Bị chim ị vào người là điềm gì? đánh con gì?

Bạn ra đường và đột nhiên có một chú chim ị vào người của bạn. Bạn cảm thấy khá xui xèo và không biết rằng điều đó có mang lại vân xui cả tháng cho bạn không? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề sau đây nhé: Bị chim ị vào người là điềm gì? đánh con gì? 

Nhiều người tin rằng đây là một dấu hiệu chính của sự giàu có đến từ thiên đường. Mặc dù nó thực sự là kinh khủng và một sự bất tiện lớn, khi điều này xảy ra với bạn.

Từ xa xưa người ta thương có truyền thuyết rằng khi chim ị vào người chính là cơ hội của vận may của bạn đang gần kề. Mặc dù khá gớm ghiếc khi có một con chim ị vào mình nhưng khi điều này xảy ra là đó là bạn đang rất may mắn.

Nhắc đến thì thì không biết bạn có nhớ vụ việc có một cô bán đồng nát nhận được 5000 yên từ thùng loa cũ đúng không ạ. Theo như lời kể của cô là trước khi cô nhặt được thùng loa này thì cô đã bị chim ị vào người. Cô cũng nghe nói rằng chim ị vào người sẽ may mắn như ngày hôm đó cô cũng đang bị cảm và vô tình té trước khi lượm được chiếc loa cũ. Vì vậy khi một vận may đến thì cũng kéo theo một vận xui đấy bạn của tui ạ.

7040115831_d499594d4d_b-500x375

Cũng như anh chàng A Young đang thi đấu thì bị chi ị vào mồm, nhưng kết thúc trận dấu thì đội anh đã chiến thắng và giành được vé lọt vào vòng kế tiếp. 

Vì thế mà bạn nên cẩn thận, tuy là niềm vui nhưng cũng có thể mang đến nỗi buồn song song. Trong thực tế, hầu hết những thứ liên quan tới gia cầm đều có xu hướng mang lại vận may chính tắc, chẳng hạn như khi con chim bay về nhà của bạn và bắt đầu làm tổ trong và xung quanh ngôi nhà của bạn.

Trong khi loài dơi mang lại sự phong phú, chim mang tin tốt và cơ hội tốt. Nếu như sau đó, có những loài chim ác, kém may mắn tới nhà bạn như: quạ, ác điểu bay tới nhà bạn. Chim sẽ biết cách bảo vệ tổ của mình và bảo vệ ngôi nhà bạn.

Nếu chim ị bạn là chim én thì có thể là sắp có tình duyên đến với bạn. Nếu bạn là người đã lập gia đình thì chim én ị là điềm báo sắp có tin vui đến, có thể vợ mình sắp có thai.

Bị chim ị vào người đánh để số mấy?

Hôm nay, đi ngoài đường bạn bị chim ị vào người, những điều kỳ lạ liên quan đến con chim và bạn muốn biết con số lô đề từ điềm báo của hiện tượng này, Khi chim ị vào người đánh đề số 27

Hi vọng bài viết Bị chim ị vào người là điềm gì? đánh con gì? sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về hiện tượng đặc biệt này. 

Trước:
Sau:

Check Also

xuong-chuyen-si-giay-cao-got-tphcm-1

Xưởng chuyên gia công và bỏ sỉ lẻ giày cao gót tại TpHCM

Muốn kinh doanh, bán buôn giày dép cao gót thành công thì bạn cần phải …

Bạn đang xem Bị chim ị vào người là điềm gì? đánh con gì?