Cho chó con uống sữa ông thọ được không?

Sữa đặc ông Thọ là thương hiệu đã gắn liền với nhiều thế hệ người Việt trong mấy chục năm qua. Tuy không phải là dòng sữa cao cấp những thương hiệu này đã trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho hàng triệu người Việt. 

Sữa ông Thọ ngày nay có thể không còn phổ biến như trước kia vì sự xuất hiện của hàng loạt các dòng sữa nội địa và ngoại nhập thay thế tuy nhiên nó vẫn được dùng phổ biến trong việc chế biến sữa chua và làm các loại banh. Sữa đặc ông Thọ phù hợp cho nhiều đối tượng cũng như độ khác nhau, trong đó có chó con.

Vậy chó con có nên uống sữa đặc, sữa ông thọ được không? Uống sữa ông thọ trong thai kì như thế nào thì đúng cách và mang lại? Các mẹ hãy cùng babauconen.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cho chó con uống sữa ông thọ được không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sữa với xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. 3 dòng sữa chính dành cho chó con là: sữa bột, sữa đặc và sữa tươi. Cả 3 dòng sữa này đều giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ hệ xương phát triển, vừa giúp bài trừ độc tố, nhuận tràng, đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.

Các nghiên cứu đã chứng minh, các loại sữa có nhiều thành phần Omega 3, Omega 6, DHA, ARA…Những loại sữa có nguồn gốc động vật còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác. Sữa tươi trên thị trường có rất nhiều , các mẹ bầu cần căn cứ vào thể trạng cơ thể cũng như điều kiện tài chính của mình để quyết định chọn mua loại sữa nào.

Dòng sữa ông Thọ là thương hiệu sữa đặc của Việt Nam đã tồn tại mấy chục năm nay. Sữa Ông Thọ được làm từ sữa bò và đường. Quy trình tạo ra sữa ông thọ dùng sữa bò và loại bỏ 50% nước, sau đó cho thêm 1 lượng đường bằng 44% trọng lượng của sản phẩm cùng với các loại bột, chất béo khác.

xuannt2011414103648175_0

Sản phẩm cuối cùng làm ra là những hộp sữa bò có chứa các thành phần chính: chất béo, protein, đường lactose, vitamin, khoáng chất và nước. Đây là những dưỡng chất thiết yếu dành cho chó con và sự phát triển của thai nhi. Vậy thì chẳng có lý do gì khiến các mẹ bầu không sử dụng sữa đặc ông thọ.

Tuy nhiên, với hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy thì sản phẩm này giúp chó con tăng cân. Hàm lượng đường cao nên các vi khuẩn trong sữa đặc bị ức chế phát triển do vậy, khả năng hỗ trợ tiêu hóa của sữa ông thọ giảm đi. Do đó việc uống sữa đặc ông thọ với liều lượng vừa phải là điều rất quan trọng.Hi vọng quan bài viết này các bạn đã biết được rằng chúng ta có nên cho chó con uống sữa ông thọ được không? nhé. để bảo vệ sức khỏe cho chú chó thân yêu nhà bạn. 

Trước:
Sau:

Check Also

xuong-chuyen-si-giay-cao-got-tphcm-1

Xưởng chuyên gia công và bỏ sỉ lẻ giày cao gót tại TpHCM

Muốn kinh doanh, bán buôn giày dép cao gót thành công thì bạn cần phải …

Bạn đang xem Cho chó con uống sữa ông thọ được không?