Giá inox 304 bao nhiêu tiền 1kg

Inox 304 là loại inox tiêu chuẩn “18/8”, nó là thép không gỉ linh hoạt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất, có sẵn trong một phạm vi rộng lớn hơn các loại Inox khác, hình thức và kết thúc hơn bất kỳ khác. Nó đã xuất sắc hình thành và tính hàn. Cấu trúc Austenit cân bằng của 304 cho phép nó để được nghiêm trọng sâu được mà không cần ủ trung gian, mà đã làm cho lớp này chiếm ưu thế trong sản xuất của các bộ phận không gỉ vẽ như bồn rửa, rỗng-ware và chảo. 

Quy trình sản xuất nước uống đóng bình

Đối với các ứng dụng này người ta thường sử dụng đặc biệt “304DDQ” (Deep chất lượng Vẽ) biến thể. 304 là dễ dàng phanh hoặc cuộn hình thành vào một loạt các thành phần cho các ứng dụng trong, các lĩnh vực kiến trúc, giao thông vận tải và công nghiệp. 304 cũng có tính hàn xuất sắc. Post-hàn ủ là không cần thiết khi hàn phần mỏng.

Giá inox 304 bao nhiêu tiền 1kg

Lớp 304L, phiên bản carbon thấp của 304, không yêu cầu bài-hàn ủ và do đó được sử dụng rộng rãi trong các thành phần đo nặng (trong khoảng 6mm). Lớp 304H với hàm lượng cao hơn của nó tìm thấy ứng dụng ở nhiệt độ cao. Cấu trúc Austenit cũng cung cấp cho các lớp dẻo dai tuyệt vời, thậm chí xuống đến nhiệt độ đông lạnh. 

xem thêm:
Thông tin cây và lá => cayvala.com
Thông tin thuốc chữa bệnh => lathuocgi.com

Trước:
Sau:

Check Also

Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm nước tinh khiết đóng bình mang đến người …

Bạn đang xem Giá inox 304 bao nhiêu tiền 1kg