Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm nước tinh khiết đóng bình mang đến người dùng thì các nhà sản xuất cần tìm hiểu quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình một cách chi tiết để nắm bắt rõ quy trình và thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Cùng tacdungcua.net tìm hiểu về quy trình sản xuất của một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình như thế nào nhé.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Một quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình theo tiêu chuẩn gồm 4 bước như sau:

Bước 1: xử lý nguồn nước (sử dụng hệ thống xử lý thô)

Nước từ nguồn sẽ được bơm đầy vào bồn chứa nước. Sau đó sẽ được lọc qua bộ lọc đầu nguồn và đi vào bồn chứa nước trung gian. (bồn chứa nước ở đây được sử dụng bồn có dung tích là 2000l).

Một bộ lọc đầu nguồn sẽ được thay đổi theo tính chất của nguồn nước, về lường phèn cặn và mùi về số lượng và kích thước của cột. Một bộ lọc đầu nguồn gồm có:

  • van khóa trên cột lọc tiền xử lý
  • van 3 ngã trên cột lọc với 3 chiều xả ngược, xả xuôi và filter-lọc. Đối với van 5 ngã sẽ có thêm chiều hút muối và xả muối
  • bình chứa dung tích tái sinh, bộ lọc cặn và khử mùi H2S.

Bước 2: Lọc bỏ các chất độc và vi khuẩn bằng hệ thống lọc thẩm thấu ngước RO

Gồm có 2 hệ thống chính phụ. hệ thống chính là hệ thống lọc R.O cùng với các màng R.O được thiết kế khe lọc có kích thước nano khoảng 0.0001micron giúp loại bọ các chất độc, vi khuẩn khi đước đi qua đảm bảo đạt tiêu chuẩn về vệ sinh theo quy định của bộ y tế về nguồn nước sử dụng ăn uống.

Có thể bạn quan tâm về vi khuẩn HP gây mùi hôi miệng >> http://tybachthao.com.vn/vi-khuan-helicobacter-pylori-la-gi/

Hệ thống phụ là hệ thoogns bơm trợ phụ đặt sau bồn chứa trung gian giúp tạo nguồn nước ổn định và lọc cặn bảo vệ thệ thống chính R.O. Xem hệ thống Ro Công nghiệp tại đây http://xulynuocmiennam.com/he-thong-may-loc-nuoc-ro-cong-nghiep.html

Bước 3: Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn

Sau khi nước đi qua hệ thống lọc R.O sẽ đi vào trong bồn chứa nước thành phẩm. Tại đây hệ thống khử khuẩn và vi sinh sẽ tạo ozone để diệt khuẩn và tiệt trùng nước. Không khí được hút từ bên ngoài qua thiết bị tạo nguông ozone và đi vào bồn chứa nước thành phẩm qua lỗ phuy 10. Cần canh chỉnh thời gian hợp lý để bảo đảm lượng ozone bên trong bình chứa vừa đủ.

Sau đó bơm nước từ bồn chứa thành phẩm qua hệ thống lọc cặn tinh và diện khuẩn đèn UV giúp diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn và giúp làm ngọt nước tự nhiên.

Bước 4: chiết rót và đóng bình

Ở bước này, vỏ bình sẽ được vệ sinh và chiết rót nước vào trong sau đó đóng bình. Những thao tác này được thiết kế thành một dây chuyền sản xuất tự động.

Nên lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thông, dây chuyền sản xuất nước đóng bình không rõ nguồn gốc kém chất lượng không đủ tiêu chuẩn để tạo nên những chai nước đóng bình sach. Chính vì thế, các nhà đầu tư kinh doanh nước đóng bình cần tìm mua những dây chuyền tốt nhất.

 

Rất nhiều doanh nghiệp cơ sở sản xuất nươc đóng bình đã chọn lựa mua hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l của xulynuocmiennam.com. Bởi, những dây chuyền, hệ thống tại đây được nhập khẩu từ Hoa Ky với chất lượng cao mang đến những sản phẩm tốt. Ngoài ra, khi mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại đây bạn còn được tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp tốt nhất.

Qua bài viết tìm hiểu quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình có thể mang đến những thông tin giúp các nhà đầu tư hiểu hơn về quá trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng.

Trước:
Sau:

Check Also

xuong-chuyen-si-giay-cao-got-tphcm-1

Xưởng chuyên gia công và bỏ sỉ lẻ giày cao gót tại TpHCM

Muốn kinh doanh, bán buôn giày dép cao gót thành công thì bạn cần phải …

Bạn đang xem Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình