Tác dụng của nanh hổ là gì? giá bao nhiêu? hợp tuổi nào?

Tác dụng của nanh hổ là gì? giá bao nhiêu? hợp tuổi nào? đó là một trong những câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Và có rất nhiều thứ xung quanh vấn đề này. Vì thế mà với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé. 

Bạn có quan tâm:

Vậy nanh hổ là gì? Vì sao nanh hổ được săn tìm?

Hổ là loài động vật được mệnh danh là chúa tể của muôn loài và là một động vật đã được đưa vào sách đỏ của Thế giới. Nanh hổ hay còn gọi là nanh cọp là những chiếc răng nanh của loài hổ.Nanh hổ là hai chiếc răng sắc nhọn dài bất thường mọc từ hàm trên phía trước thường được dùng làm vũ khí tấn công, tự vệ hay sử dụng để xé, xẻ thức ăn.

Trong họ nhà mèo, hổ là loài vật có răng nanh dài nhất với cặp răng nanh dài lên đến 74.5 mm (2.93 in) thậm chí đạt đến 90 mm (3.5 in) điều này giúp hổ trở thành loài có răng nanh dài nhất trong số các loài mèo còn tồn tại ngày nay.

maxresdefault

 Và nhờ đó chúng có thể gặm tới xương mọi động vật trên trái đất. Hổ có một đỉnh răng nhọn hình tam giác phát triển tốt cung cấp sự hỗ trợ chắc chắn cho cơ hàm để tạo lực cắn mạnh mẽ cho chúng.

Ngoài ra Nanh hổ còn được sử dụng là một vũ khí sử dụng dành cho những cú cắn chí mạng dùng để kết liễu đối phương hoặc dùng để tự vệ một cách hữu hiệu và cũng là dấu hiệu cảnh báo, phô trương sức mạnh của chúa tể sơn lâm. Vì niềm tin tâm linh ấy mà nhiều người “săn” cho được để vừa làm “bùa hộ mạng” vừa làm vật đeo trang trí. Cùng với đó trở thành xu hướng để các tay thương gia giầu có kinh doanh món hàng có lợi nhuận béo bở này…

Nanh hổ có tác dụng gì?

Theo truyền thuyết xa xưa thì nanh hổ có tác dụng sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền năng như: tránh được nhiều tai ương, chữa được các loại bệnh nan y, buôn may bán đắt, và làm cả bùa yêu nữa… Bởi vậy, giá của chúng được so sánh như cơ sở tâm linh mà các tay săn có thể lùng mua bằng mọi giá.

Người  xưa cũng  quan niệm rằng, hổ là chúa tể của rừng xanh nên hội tụ đủ sức mạnh thiên nhiên, hổ là biểu trưng cho sức mạnh của đại ngàn, sống nơi rừng già, chúng ăn toàn động vật quý, uống nước rừng, sống trong rừng sâu nên hấp thụ được linh khí của đất trời. Hổ càng già thì nanh càng lớn và uy lực của nó càng mạnh. Người nào sở hữu được chiếc nanh hổ tinh đã ăn thịt nhiều người thì sẽ không sợ con vật hung dữ nào, chó sói, gấu, rắn hổ chúa khi nhìn thấy bóng vía là chúng sẽ quỳ xuốn. Việc đeo móng hổ còn giúp chủ nhân tránh bị tà đạo, ma quỷ làm hại, đạn bắn không trúng.

Ngoài ra việc chọn cho mình một chiếc nanh hổ làm trang sức thì tạo ra một phong cách cực kỳ lãng tử, giúp tôn lên một người nổi bật của xã hội xưa. Và ngày nay thì việc sử dụng một chiếc nanh hổ với những người kinh doanh sẽ giúp mang lại những may mắn và tiền tài trong con đường sự nghiệp của họ.

Trẻ con hay người lớn đeo nanh cọp trước ngực sẽ tránh được phong hàn, gió độc. Có người còn nói có nanh cọp tên bắn không thủng, đạn ghim không chết, đi rừng gặp thú dữ nào cũng không sợ chúng tấn công. Ở Đà Lạt trước đây, binh lính, sĩ quan cả người Kinh lẫn người Thượng thường đeo móng cọp để tránh bị tà ma hãm hại và khi ra trận tiền tên bắn không trúng, đạn ghim không thủng, chỉ cần chơi cái nanh cọp này thì ma trêu quỷ ghẹo gì cũng hết. Bởi thế từ xưa mọi người thường đi tìm nanh cọp để phòng thân, và tạo nó thành món hàng trang sức độc đáo, nhưng trong 10 nanh cọp tỷ lệ nanh cọp thật chỉ có một hai cái, do con buôn làm ra từ sừng trâu hoặc từ ngà voi

Mỗi một người tìm mua nanh hổ đều có những mục đích và ước vọng riêng. Với giới buôn bán, họ hi vọng đó là bùa hộ mệnh sẽ giúp mua may, bán đắt, đem đến những điều tốt lành trong kinh doanh, thăng tiến về địa vị xã hội.

Với dân cờ bạc mê đá gà, chơi số đề, cá độ… họ kháo nhau rằng, đeo nanh vuốt thú rừng sẽ “đánh đâu thắng đó”. Trong khi đó, dân giang hồ đeo nanh hổ để khẳng định đẳng cấp…

Nhiều thư tịch cổ và từ tự sự, ngoài tác dụng trấn trừ tà ma, khu phong bài chướng khí, ngày trước nhờ nanh vuốt mà các chiến binh rừng xanh tránh được họa đao thương. Những chiến binh người Chơro kể chuyện nhờ chùm nanh hổ 7 cái đeo cổ mà khi lâm trận, mũi tên, hòn đạn của kẻ thù không bao giờ chạm được vào người.

Nanh hổ có tác dụng khu phong, trấn quỷ trừ tà, mang lại nguyên khí, tài lực cho người đeo nó. Khi giết được con thú, thợ săn sẽ bẻ nanh của nó xỏ dây đeo cổ để đánh dấu chiến tích của anh ta thôi không chuyện đeo vào tránh tên tránh đạn.

giới thiệu trang top tổng hợp: Topn.vn

Vậy nanh hổ có giá bao nhiêu?

Trọng, một tay chơi nanh thú giải thích, giá nanh vuốt thú rừng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, hình dáng, phần trăm đặc ruột… Mới đây, anh vừa bán một cặp nanh hổ cho một doanh nhân Sài Gòn với giá 50 triệu đồng. Người nào sở hữu được chiếc nanh hổ tinh đã ăn thịt nhiều người thì sẽ không sợ con vật hung dữ nào. Chó sói, gấu, rắn hổ chúa khi nhìn thấy bóng vía là chúng sẽ quỳ xuống. Việc đeo móng hổ còn giúp chủ nhân tránh bị tà đạo, ma quỷ làm hại, đạn bắn không trúng?!!. Chính vì vậy, những chiếc nanh càng đặc thì giá càng cao, tùy vào “độ chơi” của người mua”.

Hiện nay, có rất nhiều món đồ trang sức được làm từ nanh vuốt thú dữ được bán tràn lan trên thị trường. Không khó để tìm mua được một chiếc nanh hổ, nanh lợn rừng, nanh gấu, móng gấu… Giá của từng món đồ hết sức phong phú, từ vài trăm nghìn đến tiền triệu. Nanh gấu dài 6cm – 7cm có giá khoảng 1000.000 đến 2000.000 đồng, một bộ móng vuốt của gấu thường tròn và cong nhọn phần đầu, giá của chúng cũng rơi vào tiền triệu, nanh hổ dài khoảng 5cm – 8cm được bán với giá vài triệu đến chục triệu đồng, tùy theo hình dáng, chất lượng của từng món hàng. Đối với những món hàng “độc” được dát vàng, dát bạc và yểm bùa được bán với giá tiền trăm triệu.

Tuổi nào hợp đeo nanh hổ?

Tuổi nào thì bạn cũng có thể chọn nanh hổ làm vật phong thùy cho mình. Tuy nhiên thì nên kết cùng những dây đeo theo mệnh của mình như sau: Mời bạn xem thêm thông tin tại website: http://hopmenh.net

Chọn trang sức phong thủy theo tuổi cho từng mệnh

Tương sinh Tương hợp Màu khắc chế Màu bị khắc chế
Mệnh Kim Vàng sậm, nâu đất Trắng, bạc, vàng nhạt Xanh lá cây, gỗ Đỏ, hồng, tím
Mệnh Mộc  Đen, xanh nước biển Xanh lá cây, gỗ Vàng sậm, nâu đất Trắng, bạc, vàng nhạt
Mệnh Thủy Trắng, bạc, vàng nhạt Đen, xanh nước biển Đỏ, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất
Mệnh Hỏa Xanh lá cây, gỗ Đỏ, hồng, tím Trắng, bạc, vàng nhạt Đen, xanh nước biển
Mệnh Thổ Đỏ, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất Đen, xanh nước biển Xanh lá cây, gỗ

Ho vọng những gì chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết Tác dụng của nanh hổ là gì? giá bao nhiêu? hợp tuổi nào? sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ rằng đeo nanh hổ có tác dụng gì cũng như là biết được giá cả trên thị trường. Và ngoài ra cũng lưu ý việc lựa chọn màu sắc dây đeo khi đeo nanh hổi. 

Trước:
Sau:

Check Also

xuong-chuyen-si-giay-cao-got-tphcm-1

Xưởng chuyên gia công và bỏ sỉ lẻ giày cao gót tại TpHCM

Muốn kinh doanh, bán buôn giày dép cao gót thành công thì bạn cần phải …

Bạn đang xem Tác dụng của nanh hổ là gì? giá bao nhiêu? hợp tuổi nào?