Thuốc lá richmond giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu chính hãng?

Thuốc lá richmond giá bao nhiêu ? Đây là câu hỏi của khá nhiều độc giả hiện nay thắc mắc. Vì trên thị trường có khá nhiều giá cả và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn cho mình sản phẩm này. Cũng vì hiểu nhưng lo âu và trăn trở này nên chúng tôi mang đến cho bạn bài viết này với mong muốn giải tỏa những thắc mắc có trong bạn.  

Thuốc lá richmond là gì?

Thuốc lá richmond là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

Richmond là một thương hiệu của thuốc lá của Nga được giới thiệu vào thị trường Anh vào năm 1999 để cạnh tranh với các thương hiệu như thuốc lá Anh như Mayfair , Sovereign và Park Road. Điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện (thường có gắn đầu lọc). Một điều tra cho thấy trên 50% nam giới hút thuốc lá và 60% trẻ em Việt Nam độ tuổi 13-15 đã tiếp xúc với khói thuốc tại nhà.

Vì đây là một mặt hàng cao cấp nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Thuốc lá Richmond có 2 dòng biến thể Superkings và King Size là một trong những dòng thuốc lá tiêu thụ hàng đầu tại thị trường Anh.  Năm 2008, phiên bản giới hạn thuốc lá Richmond đã được phát hành dưới cái tên “Chill Edition”. Trong tháng 8 năm 2011, thương hiệu Richmond giới thiệu một biến thể mới. ‘Richmond Superslims’ được giới thiệu rộng rãi đến các thị trường UK sản phẩm thuốc lá của thuốc lá “demi-mỏng”, chẳng hạn như British American Tobacco ‘s Vogue Perle

Richmond cherry superslim - Anh-02-870x1110

Thuốc lá richmond giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc lá richmond và có rất nhiều người yêu thuốc lá tìm mua cũng như là bày bán tràn lan từ hiệu thuốc lá dọc đường cho đến những cửa hiệu sang trong.

  • Thuốc lá richmond gói gồm 20 điếu được biết đến là một trong những sản phẩm thuốc lá cao cấp, có mùi thơm nhẹ với giá bán lẻ là 45,000 đồng/ 1 gói
  • 1 cây thuốc lá richmond có giá là 450,000đ /Cây (10 Gói, 200 Điếu)

Order hàng mỹ chính hãng xem tại pakago.com

Hi vọng một số Thông tin bên trên đã giúp bạn biết được rằng Thuốc lá richmond giá bao nhiêu nhé. Và đừang hút quá nhiều thuốc lá vì nó ảnh hưởng cho sức khỏa của bạn đấy. 

Trước:
Sau:

Check Also

xuong-chuyen-si-giay-cao-got-tphcm-1

Xưởng chuyên gia công và bỏ sỉ lẻ giày cao gót tại TpHCM

Muốn kinh doanh, bán buôn giày dép cao gót thành công thì bạn cần phải …

Bạn đang xem Thuốc lá richmond giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu chính hãng?